emart

Trong cuối năm 2022, dự kiến sẽ có 2 đại siêu thị Emart được đưa vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, bao gồm siêu thị Emart Sala (Thủ Thiêm, TP Thủ Đức) hoạt động dự kiến vào tháng 10/2022 và siêu thị Emart Phan Huy Ích (Gò Vấp) hoạt động dự kiến vào tháng 12/2022.

Emart “ráo riết” tuyển dụng nhân sự cho 2 siêu thị mới sắp khai trương

Theo Tin hot BDS A-Z mới cập nhật, hiện tại trên Fanpage chính thức của mình (Emart Vietnam), Emart đã đăng những thông tin về ngày hội tuyển dụng diễn ra chính thức vào ngày 30 và 31/7/2022 tới đây. Địa điểm tuyển dụng là tại tầng trệt, toà nhà Sofic, số 10 Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức.

Theo đó, các vị trí tuyển dụng mà Emart cần tuyển sẽ làm việc tại 3 đại siêu thị, gồm siêu thị Emart Phan Văn Trị (Gò Vấp) đã hiện hữu và 2 đại siêu thị sắp ra mắt tại Phan Huy Ích (Gò Vấp) và tại KĐT Sala (Thủ Thiêm, TP Thủ Đức).

Như vậy, thông tin Emart sẽ khánh thành 2 đại siêu thị mới tại Thủ Thiêm và Gò Vấp vào cuối năm nay là có cơ sở. Đây là những thông tin rất vui dành cho những tín đồ mua sắm của hệ thống siêu thị nổi tiếng này, đồng thời sẽ là tin vui cho người dân thành phố Thủ Đức cũng như người dân tại khu vực Quận Gò Vấp, Quận 12.

Địa chỉ 3 siêu thị Emart đã và sắp khai trương:

  • Emart Gò Vấp – 366 Phan Văn Trị, P. 5, Gò Vấp, TP. HCM
  • Emart Sala Thủ Thiêm – 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Emart Phan Huy Ích – 12/78 Phan Huy Ích, P. 14, Gò Vấp, TP. HCM
Emart

Thông tin ngày hội tuyển dụng Emart diễn ra vào cuối tháng 7 này

Socarmaal2

Siêu thị Emart Sala sẽ nằm tại Trung tâm thương mại Socar Mall trên đường Mai Chí Thọ

Sẽ có nhiều siêu thị Emart xuất hiện từ nay đến 2025

Trước đó vào cuối tháng 9/2021, Thaco đã chính thức trở thành chủ sở hữu mới của chuỗi siêu thị Emart tại Việt Nam. Theo đó, Emart Hàn Quốc đã hoàn tất giao dịch chuyển nhượng 100% vốn và nhượng quyền độc quyền để Thaco tiếp quản hoạt động kinh doanh đại siêu thị Emart tại thị trường Việt Nam.

Sau thương vụ này, Thaco sẽ chịu trách nhiệm điều hành, quản trị và mở rộng hệ thống siêu thị Emart tại Việt Nam. Phía Emart Hàn Quốc sẽ cử đội ngũ quản lý cấp cao và duy trì cung ứng hàng hóa nhãn hiệu riêng từ Hàn Quốc với giá cả cạnh tranh.

emart-1

Vị trí 2 siêu thị Emart sẽ khai trương trong năm nay

Nói về kế hoạch mở rộng đại siêu thị Emart, trong năm 2002, dự kiến sẽ có 2 đại siêu thị đưa vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh là Emart Sala (Thủ Thiêm, TP Thủ Đức) vào tháng 10/2022 và Emart Phan Huy Ích (Gò Vấp) vào tháng 12/2022. Đồng thời, triển khai đầu tư xây dựng để đưa vào hoạt động Emart tại Đồng Nai, Bình Dương và Tây Hồ Tây (Hà Nội) trong năm 2023. Đến năm 2025, Thaco sẽ mở rộng hệ thống Emart với 10 siêu thị.

emart

Siêu thị Emart nằm trên đường Phan Văn Trị, Gò Vấp. Ảnh: Emart.

Về mục tiêu doanh thu, phía Thaco cũng đặt ra tham vọng làm cho Emart tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về doanh thu bình quân trên một siêu thị cao nhất cả nước.

Nói thêm về kế hoạch phát triển Emart tại Việt Nam trong tương lai, theo ông Trần Bá Dương – chủ tịch HĐQT Thaco từng chia sẻ tại đại hội cổ đông hồi tháng 5 rằng mục tiêu của Thaco với mảng bán lẻ là làm sao để trở thành một điểm dừng nhiều tiện ích cho khách tham quan, mua sắm được nhiều thương hiệu xe, bên cạnh đó có đại siêu thị bán các thực phẩm và các mặt hàng khác.

sala-tower-mai-chi-tho-cho-thue-van-phong-quan-2-vlook.vn-01

Siêu thị Emart tiếp theo sẽ có mặt tại KĐT Sala, Thủ Thiêm (TP Thủ Đức)

Được biết, tại thị trường Việt Nam, chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc chính thức ra mắt vào tháng 12/2015 và mở cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM. Đại siêu thị đầu tiên được đặt tại Gò Vấp với quy mô tổng vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD, Emart từng lên kế hoạch xúc tiến các thủ tục xây dựng một đại siêu thị thứ hai tại Tp.HCM. Tuy nhiên, từ đó đến cho đến nay, Emart chưa thể mở thêm siêu thị nào khác vì vấn đề chậm trễ trong phê duyệt các kế hoạch xây dựng.