TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, AZ Property Group luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, AZ Property Group sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng, đối tác.

TƯ VẤN TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

AZ Property Group tự hào là thương hiệu bảo chứng hiệu quả trong quy trình tiếp thị và phân phối bất động sản với cả hai bên nhà đầu tư và khách hàng. AZ Property Group mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối dự án hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, mỗi dự án AZ Property Group tiếp thị và phân phối đều thành công và nhận được tín nhiệm tuyệt đối từ các thương hiệu lớn

TƯ VẤN TRIỂN KHAI DỰ ÁN​

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING

THẨM ĐỊNH GIÁ BĐS​

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản được AZ Property Group phát triển xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, nhà đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro thiệt hại trước những biến động của nền kinh tế và sự ảnh hưởng của tình trạng đầu cơ. Trên nền tảng thông tin toàn cảnh về thị trường, bằng những phương pháp thẩm định chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến giá trị chính xác cho khách hàng, đối tác.

Từ việc khảo sát, nghiên cứu hoạt động của thị trường bất động sản, AZ Property Group phát hành các nội dung phân tích chi tiết cho từng phân khúc bất động sản. AZ Property Group là Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Hiện tại, AZ Property Group đang hợp tác cung cấp báo cáo thị trường định kỳ cho các chủ đầu tư lớn và nhận được sự quan tâm, tìm hiểu từ các đối tác nước ngoài.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG (R&D)