Sáng ngày 28/5/2022, tại Nhà hát Quân Đội, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển Đô thị AZ Property đã vinh dự đạt được 2 danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương và Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương, tại buổi Lễ Công bố “Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương. Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương. Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ ưa chuộng” năm 2022. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

PGs. Ts. Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và Ts. Bùi Văn Quyền, trao biểu trưng và chứng nhận cho Doanh nhân Huỳnh Hoàng Thịnh 

Sự kiện do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á – Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan triển khai. Các danh hiệu mà công ty AZ Property đã đạt được nhằm ghi nhận những đóng góp vào phát triển kinh tế đất nước, xây dựng được thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, vươn tầm đạt chuẩn Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển Đô thị AZ Property là đơn vị đầu tư, phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam lẫn Quốc tế trong nhiều năm qua. Công ty phát triển vững mạnh trên nền tảng chuyên nghiệp, lấy uy tín làm đầu, tất cả đã giúp AZ Property Group tạo được thành quả cao nhất trong mọi lĩnh vực và trong việc xây dựng hệ thống hoạt động của mình.

AZ Property luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo, phát triển các sản phẩm bất động sản chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường, và cùng đóng góp nhiều giá trị bền vững khác cho cộng đồng. Tập đoàn Phát triển Đô thị AZ Property, dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Huỳnh Hoàng Thịnh – Người sáng lập và cũng là Chủ tịch hội đồng quản trị, công ty đã từng bước phát triển vững mạnh với chiến lược phát triển đột phá để trở thành lựa chọn số một của khách hàng, nhà đầu tư cũng như đối tác.

Với sự am hiểu sâu rộng về bất động sản cùng tư duy nhạy bén, tầm nhìn vượt giới hạn, và kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản. Ông Huỳnh Hoàng Thịnh đã thành lập Tập đoàn Phát triển Đô thị AZ Property cùng các công ty thành viên phát triển đa ngành trong hệ sinh thái tài chính và bất động sản, bổ trợ cho nhau bao gồm:

– Tập đoàn AZ Property – Đơn vị tư vấn, thẩm định, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, với nhiều dự án đã tư vấn và phát triển thành công cho các đối tác hàng đầu Việt Nam và quốc tế như: Vingroup, Novaland, Masterise Homes, Country Garden…

– Công ty Cổ phần Đàu tư BĐS Hoàng Gia Sài Gòn – Đại lý hạng vàng có doanh số bán hàng thuộc Top đại lý xuất sắc nhất của Vinhomes Miền Nam và Miền Trung.

– Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Chúng – Đơn vị phân phối, hợp tác và phát triển chiến lược các dự án hàng đầu Châu Á cho Tập đoàn Masterise Homes và Tập đoàn Novaland

– Và AZ Property Invest, công ty chuyên về nghiên cứu thị trường, tư vấn đầu tư hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực đầu tư, ông Huỳnh Hoàng Thịnh còn thành lập thương hiệu AZ Media, công ty truyền thông và tiếp thị chuyên nghiệp phục vụ chuyên cho lĩnh vực bất động sản về tất cả dịch vụ tư vấn, thiết kế đồ hoạ, render 2D & 3D, thiết kế kiến trúc, tổ chức sự kiện, quảng cáo và tiếp thị online lẫn offline. Ngoài giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn AZ Property, Ông còn là Tổng Giám Đốc và Hội đồng thành viên của Công ty Cổ phần Đàu tư BĐS Hoàng Gia Sài Gòn, Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Chúng, AZ Property Invest & AZ Media.

Với mạng lưới nhân sự và hệ thống sàn liên kết trãi rộng, cùng văn phòng chính và hai trung tâm giao dịch bất động sản tại Vincom Quận 2 và Vinhomes Grand Park- TP.HCM, AZ Property Group đã kết nối và thực hiện hàng ngàn giao dịch bất động sản, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Các danh hiệu mà công ty AZ Property đạt được nhằm khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường Bất động sản. Đây còn là động lực để công ty AZ Property phấn đấu và nỗ lực phát triển mạnh mẽ, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm khu vực và thế giới.