AZ Property Group đã đạt nhiều thành quả tốt đẹp từ tâm huyết, để tự hào khẳng định về thành công tại thị trường bất động sản Hồ Tràm cùng các Đại lý phân phối chiến lược của mình.

Đồng hành phát triển – Tiếp nối thành công

Với những thành công và kinh nghiệm tích lũy được, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển Đô thị AZ Property Group (AZ Property Group) luôn xác định rằng: chỉ có mang lại giá trị cho khách hàng, cho đối tác và cho cộng đồng thì doanh nghiệp mới có thể bền vững.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển; AZ Property Group là tổng đại lý tiếp thị và phân phối được đánh giá là “bom tấn” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển phía Nam tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, khi các khách hàng và nhà đầu tư đã nhanh chóng lựa chọn tất cả sản phẩm trong từng giai đoạn ra mắt thị trường, mang đến thành công rực rỡ cho dự án.

Đối tác của AZ Property Group là những đơn vị danh tiếng và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

(Sự kiện Kickoff dự án tháng 12/2020)

Trong đó, nhiều chương trình và sự kiện đặc biệt đã được AZ Property Group tổ chức để giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng và nhà đầu tư. Thông qua nhiều chiến dịch quảng cáo rầm rộ trên các kênh truyền thông kỹ thuật số, báo đài, billboard trên các tuyến đường lớn và cao tốc, quảng cáo bảng đèn điện tử (LCD Frame) tại sân bay, cũng như TVC quảng cáo truyền hình. Tổ chức sự kiện ra mắt, giới thiệu dự án có chủ đề đa dạng tại TP.HCM, Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu, văn phòng bán hàng tại dự án và sàn giao dịch, hoặc khách sạn cao cấp với các concept (ý tưởng) phong phú, độc đáo, để lan tỏa những thông điệp và giá trị đặc sắc của sản phẩm tới khách hàng và cộng đồng. Trong giai đoạn vừa qua, tất cả các sản phẩm tại NovaWorld Ho Tram đều đã tăng giá vượt bậc, mang lại giá trị cao và lợi nhuận cho các nhà đầu tư tin tưởng vào dự án.

Các sự kiện giới thiệu NovaWorld Ho Tram đều thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

(Sự kiện giới thiệu phân kỳ Wonderland tháng 11/2020 tại Khách sạn The Reverie Sài Gòn)

Hợp tác phát triển vững mạnh tại Hồ Tràm

Với tâm huyết và tầm nhìn giàu tính chiến lược, ngày 27/05/2021 tới đây, AZ Property sẽ tiếp tục ký kết hợp tác phân phối với các đối tác chiến lược của mình.

Các đơn vị hợp tác phân phối Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram gồm có các đơn vị:

 • Công Ty CP Realplus
 • Công Ty TNHH IQI Việt Nam
 • Công Ty CP Đầu tư TT Realty
 • Công ty CP BĐS Châu Đại Dương
 • Công ty TNHH Tư vấn BĐS CT Homes
 • Công Ty CP Bất động sản Homegroup
 • Công Ty TNHH Bất động sản Smartland
 • Công Ty CP Phát triển Địa ốc Đại Chúng
 • Công Ty Tnhh Bất Động Sản Profiland
 • Công Ty CPTM Đầu Tư BĐS Vesta (Vestaland)
 • Công Ty CP Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm
 • Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Trung Tâm (Central Homes)
 • Công Ty Tnhh Đầu Tư Địa Ốc Việt Nam Property
 • Công Ty CP Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang
 • Công Ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản The One Corp
 • Công ty Cổ phần Kinh doanh BĐS MK Holding Việt Nam

Với sự kiện này, AZ Property Group cùng các đối tác chiến lược của mình sẽ có được một “ Bước tiến mới – Sức mạnh mới “, khẳng định sự phát triển vững mạnh và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư cả nước.

“Trước những tiềm năng to lớn của địa phương du lịch Hồ Tràm, nhiều dự án lớn đang được các doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc để Hồ Tràm phát triển xứng tầm với lợi thế vốn có. Hiện NovaWorld Ho Tram của Novaland là một trong những dự án điển hình đón đầu cơ hội và làm thay đổi diện mạo của cả khu vực.” – Theo ông Huỳnh Hoàng Thịnh – Chủ tịch HĐQT AZ Property Group chia sẻ.

Wonderland Hồ Tràm - Wonderland Hồ Tràm

17 căn shophouse mẫu nơi “phố biển phồn hoa” Wonderland đã hoàn thiện

(Ảnh thực tế tại công trường tháng 5/2021)

Với những hạng mục lớn dần hoàn thiện, NovaWorld Ho Tram đang trở thành địa điểm mới tại Hồ Tràm, thu hút lượng lớn du khách và nhà đầu tư tham quan. Trước sức hút của loạt dự án tại khu vực, cùng với khả năng sinh lời hấp dẫn đã khiến nhiều nhà đầu tư quyết định xuống tiền để đón đầu cơ hội, điều này góp phần tiếp thêm lửa, “đốt nóng” thị trường bất động sản Hồ Tràm.

Sau lễ kí kết, các đại lý chiến lược hợp tác phân phối NovaWorld Ho Tram sẽ được AZ Property Group hỗ trợ một cách tốt nhất, thông qua các thông tin dự án được cập nhật liên tục, lộ trình truyền thông định hướng rõ ràng và sâu sắc. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cơ hội phát triển vững mạnh tại thị trường BĐS Hồ Tràm, luôn sẵn sàng để hỗ trợ các đối tác./.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển Đô thị AZ Property

Địa Chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Green Pax, 216 – 218 Trần Não, Khu Phố 2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Website: azpropertygroup.vn

Hotline: 0908 032 038