az-property-group-doi-tac-novaland

Ngày 27/5, Công ty CP Tập đoàn Phát triển Ðô thị AZ Property (AZ Property Group) chính thức được lựa chọn trở thành tổng đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram. Dự án lớn nhất của Novaland tại Hồ Tràm.

Sau những thành công lớn đạt được tại Hồ Tràm (Bà Rịa Vũng Tàu) với vị thế tiên phong và phát triển bền vững, AZ Property Group đã tạo tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020.

Dựa trên những thành công đã đạt được, AZ Property Group tiếp tục đồng hành làm Tổng đại lý tiếp thị và phân phối cho các phân kỳ của NovaWorld Ho Tram bao gồm: phân kỳ The Tropicana, Wonderland, Habana Island và Morito. Với tâm huyết cùng sự am hiểu thị trường và chuyên nghiệp của AZ Property Group, dự án được kỳ vọng là tâm điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản biển tại phía Nam trong năm 2021 này.

 Chương trình ký kết hợp tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối NovaWorld Ho Tram.

Bằng bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của mình, AZ Property Group và các đại lý tham gia phân phối sản phẩm đã mang đến những sản phẩm đầu tư và nghỉ dưỡng tuyệt vời, giá trị của dự án đã được khẳng định bằng sự tin tưởng của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Chính những điều này đã tạo nên thành công vang dội cho dự án và cả thành công cho các đại lý chiến lược trong hệ thống của AZ Property Group.

Sự khan hiếm và sức nóng từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm (Bà Rịa Vũng Tàu) được dự đoán sẽ còn tiếp tục sôi động hơn nữa trong thời gian tới và NovaWorld Ho Tram sẽ tạo nên làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ, đem lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư cũng như các đại lý tham gia.

Mang đến giá trị vững bền cho nhà đầu tư

NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) – Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp với quy mô khoảng 1.000ha do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, trải dài theo cung đường ven biển 30km từ Lộc An đến Bình Châu. Khi Safari, công viên nước, công viên giải trí đi vào hoạt động, cùng với sự xuất hiện của chuỗi khách sạn 4-5sao (gồm các thương hiệu danh tiếng: Mgallery, Movenpick, Grand Mercure…), chuỗi nhà hàng ẩm thực và các sự kiện lễ hội, thời trang… NovaWorld Ho Tram sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của nhiều nhóm khách hàng, góp phần đưa Hồ Tràm trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn phía Nam.

Cùng với hai đại dự án Aqua City và NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram hiện là dự án trọng điểm sẽ được Novaland đẩy nhanh tiến độ hơn, nhằm đưa vào vận hành toàn phần vào năm 2023. Chính vì thế, đại dự án tại Hồ Tràm đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến hàng tỷ đồng tại dự án NovaWorld Ho Tram, mang đến cơ hội cực tốt nhà đầu tư trong giai đoạn này.

Trên thị trường hiện nay, AZ Property Group được đánh giá cao trong vai trò đơn vị tư vấn phát triển dự án và phân phối bất động sản, sở hữu đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được chứng tỏ qua nhiều dự án lớn. AZ Property Group và các đại lý chiến lược sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm tuyệt vời và độc đáo của Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram.

Đại diện AZ Property Group, Chủ tịch HĐQT Ông Huỳnh Hoàng Thịnh chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao những giá trị khác biệt mà Tập đoàn Novaland đã và đang tâm huyết tạo dựng, đặc biệt là tại NovaWorld Ho Tram. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài góp phần đưa các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án này đến với các nhà đầu tư và khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.”

Khu nhà mẫu Novaworld Hồ Tràm sẵn sàng đón khách trải nghiệm thực tế

Cũng theo đánh giá của giới đầu tư, các dự án nào có lợi thế mặt biển là giá trị tự nhiên đã được nâng lên đáng kể, thậm chí nhiều sản phẩm dự án mặt biển có số lượng khan hiếm, giá trị cao và không dành cho số đông. Đa dạng sản phẩm cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn, phục vụ mọi nhu cầu của du khách và góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng của vùng đất giàu tiềm năng du lịch Hồ Tràm./.

Công ty Cổ phần Tập đoàn phát triển đô thị AZ Property

Tổng đại lý Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram.

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 – 218 Trần Não, Quận 2, Tp.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Website: www.azpropertygroup.vn

Hotline: 0908 032 038