tổng đại lý BĐS AZ Property Group

Tổng đại lý bất động sản AZ Property Group sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. Là một mô hình tiếp thị và phân phối BĐS xuất hiện trong thời gian gần đây, cho phép một sàn giao dịch lớn đủ uy tín và năng lực được giao làm tổng đại lý và nắm vai trò điều tiết chính sách, giám sát thị trường. Cho đến nay, câu hỏi vì sao lại xuất hiện mô hình tổng đại lý BĐS, mô hình này có thực sự cần thiết và giúp thị trường trở nên minh bạch hay không, vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Có thể thấy thị trường BĐS Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh và một trong những vấn đề bất cập hiện nay là các chủ đầu tư sử dụng các hình thức phân phối khác nhau, đặc biệt là hình thức nhiều sàn cùng chào bán một dự án dẫn đến tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, chèo kéo hứa hẹn những chính sách ngoài chủ trương chung của chủ đầu tư làm khách hàng hoang mang khó lựa chọn và đôi khi còn làm ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư dự án.

Vì vậy, việc lựa chọn các sàn giao dịch uy tín và trung thực có vai trò rất quan trọng đối với khách hàng và đặc biệt là chủ đầu tư. Với vai trò tổng đại lý, sàn giao dịch sẽ chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh với chủ đầu tư, hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư từ giai đoạn trước khi sản phẩm BĐS hình thành đến giai đoạn bán hàng và cho tới khi khách hàng nhận bàn giao BĐS.

Tổng đại lý bất động sản AZ Property Groupcó giúp thị trường bất động sản minh bạch?

Đối với chủ đầu tư, mô hình này sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tổng đại lý sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư ở cả 3 giai đoạn trước – trong và sau bán hàng để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng và phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đối với khách hàng, mô hình phân phối này sẽ mang tới nhiều cơ hội lựa chọn các đơn vị phân phối khác nhau những vẫn đảm bảo sản phẩm ưng ý, chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất.

Đối với các sàn phân phối khác đây sẽ là cơ hội để các sàn, đặc biệt là các sàn mới có cơ hội phát triển, được tiếp cận với các chủ đầu tư uy tín, các dự án chất lượng. Mô hình này sẽ thúc đẩy các sàn phải tự nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và được kiểm soát chặt chẽ bởi chủ đầu tư và chính khách hàng.

Với mô hình mới này chủ đầu tư không lo cạnh tranh không lành mạnh giữa các sàn dẫn tới ảnh hưởng uy tín của chính mình, đồng thời mô hình hệ thống đại lý chiến lược sẽ giúp làm minh bạch thị trường bất động sản, đảm bảo tiêu chí cạnh tranh lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và mức độ chuyên nghiệp trong việc phân phối bất động sản. Sở hữu nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc áp dụng rất thành công mô hình Hệ thống Đại lý chiến lược nhiều dự án… Công Ty Cô Phần Tập Đoàn Phát Triển Đô Thị AZ Property nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư lớn trên thị trường BĐS và đã chính thức trở thành tổng đại lý phân phối dự án Wonderland thuộc tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Ho Tram.

tổng đại lý BĐS AZ Property Group
Tổng đại lý BĐS AZ Property Group cho dự án NovaWorld Ho Tram – Phân kỳ Wonderland

Ông Huỳnh Hoàng Thịnh – Chủ tịch HĐQT AZ Property Group bày tỏ vui mừng khi AZ Property Group trở thành tổng đại lý phân phối dự án Wonderland – NovaWorld Ho Tram: “Theo đánh giá của chúng tôi, đây là dự án đặc biệt có những lợi thế độc đáo, là biểu tượng mới của khu vực Hồ Tràm, đạt đến đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và mang lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt nhà phát triển Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển dự án cũng như lựa chọn thương hiệu quản lý nằm trong top 10 những đơn vị quản lý và khai thác khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới – Mövenpick Hotels & Resorts. Trong vài năm trở lại đây, quý vị cũng đã biết làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là ở những khu vực có tiềm năng phát triển du lịch như Hồ Tràm, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Sở hữu lợi thế khi cách Tp.HCM chưa đầy 2 giờ lái xe, NovaWorld Ho Tram – Phân kỳ Wonderland toạ loạt tại vị trí trung tâm của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Ho Tram, điểm đầu của cung đường biển hội tụ chuỗi resort tỷ đô cao cấp Hồ Tràm; từ đây du khách dễ dàng kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành, cụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm, cụm du lịch Bình Châu – Phước Bửu,… chỉ mất 10 – 25 phút di chuyển.

Wonderland Hồ Tràm nắm trọn mọi lợi thế vượt trội hiếm có, từ khu vực đến cảnh quan, vị trí thuận lợi để trở thành tâm điểm giao thương hàng đầu khu vực, nơi đây sẽ là trở thành tâm giao thương và là điểm đến đầy hứng khởi của hàng triệu du khách quốc tế cũng như người dân địa phương, đồng thời góp phần nâng cao kinh tế của toàn khu vực Hồ Tràm.

Qua đó, những thương hiệu đình đám trong nước và quốc tế cũng sẽ xuất hiện tại đây, biến NovaWorld Ho Tram – Wonderland trở thành thiên đường vui chơi, mua sắm, giải trí, tâm điểm giao thương sầm uất nhất khu vực, có thể được ví như phố đi bộ Nguyễn Huệ quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, Dubai Mall (Dubai), Orchard Road ( Singapore), Chợ Marrakesh ( Morocco) Orchard Road ( Singapore), Đại Lộ Champs Élysées ( Pháp), nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

——————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ AZ PROPERTY

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 – 218 Trần Não, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Website: azpropertygroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/azpropertygroup

Hotline: 0906060078