Nhà mẫu The Global City là khu nhà mẫu quy mô sang trọng lớn nhất Việt Nam được chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng tại khu đô thị Global City mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, An phú, Tp. Thủ Đức. Là nơi trưng bày các phân khu của dự án cũng như là nơi tiếp tất cả khác hàng quan tâm hay tham quan khi đến đây.

Vậy nhà mẫu Global City ở đâu? đã hoàn thiện chưa? Có gì nổi bật?  Giờ mở cửa khi nào? Đóng cửa khi nào? Lịch trình tham quan như thế nào? Được vào xem tự do thoải mái không?

Với những thắc mắc của quý khách hàng và nhà đầu tư, chuyên gia Bất Động Sản Đại Chúng (thành viên của AZ Property Group) sẽ tổng hợp và trải nghiệm ngay những tiện ích cũng như không gian sống đẳng cấp quốc tế tại đây. Mời quý khách hàng cùng tham khảo

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'AZ VIETNAM BRANDED RESIDENCES'
Thực tế nhà mẫu The Global City

ĐỊA CHỈ NHÀ MẪU THE GLOBAL CITY Ở ĐÂU?

Nhà mẫu The Global City có địa chỉ ngay Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là cửa ngõ của khu Đông.

Từ quận 1, quý khách di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 2 hoặc hầm Thủ Thiêm, đi vào Đại Lộ Mai Chí Thọ, men theo đường Song Hành, quẹo trái vào Đường Đỗ Xuan Hợp di chuyển thêm một đoạn quý khách sẽ thấy ngay nhà mẫu  nằm phía bên tay trái khi vào dự án với  tổng thời gian di chuyển chỉ dưới 30 phút.
Vị trí của dự án cũng như nhà mẫu bên trong dự án

Vị trí The Global City ở đâu [Phân tích tiềm năng]

Vị trí của dự án cũng như nhà mẫu bên trong dự án

NHÀ MẪU GLOBAL CITY HOẠT ĐỘNG CHƯA? CÓ GÌ HẤP DẪN? 

Hiện nay, Nhà mẫu the Global City đã khai chương ngày 29/11/2022. Với nhiều chương trình hay cùng nhiều phần thưởng thú vị nên được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Nhà mẫu nằm trong khu vực Sale Gallery là nơi cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ của Masterise Homes có mức đầu tư 400 tỷ. Hiện nay khu nhà mẫu đã hoàn thành và đang đón khách hàng tham quan cũng như tư vấn từ các chuyên viên BĐS.

Với quy mô khủng và không gian rộng rãi nên nơi đây là nơi trưng bày về tổng dự án The Global City, nơi tiếp khách, quầy bar, quầy tiếp tân, sa bàn, quầy nước, khu vực nghỉ ngơi nên ở đây thích hợp để tư vấn cũng như kí các hợp đồng lớn.

Để giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về sản phẩm nhà ở trong tương lai, Masterise Homes dự kiến sẽ trang bị những công nghệ tiên tiến như mô hình nhà, thiết kế nội thất thực, và áp dụng công nghệ trình chiếu 3D mang đến cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm quý khách dự định đầu tư.

Hiện nhà mẫu đang mở cửa quý khách hàng hãy gọi ngay hotline dưới đây để chúng tôi đưa đón tận nơi cũng như đưa khách hàng tham quan và xem sa bàn tư vấn về toàn bộ dự án kèm theo là lựa chọn đầu tư 1 sản phẩm tốt gia tăng giá trị trong tương lai gần.

THIẾT KẾ MẪU NHÀ THE GLOBAL CITY MASTERISE CÓ ĐẸP KHÔNG? 

Các mẫu nhà the Global City được chính chủ đầu tư Masterise Homes và các đơn vị thi công phát triển rất đẹp kèm theo là không gian rất rộng cũng như các vật dụng trong nhà rất hiện đại mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho toàn bộ cư dân cũng như khách hàng đầu tư.

Nhà mẫu căn hộ The Global City
Nhà mẫu shophouse SOHO The Global City

GIỜ MỞ CỬA CỦA NHÀ MẪU THE GLOBAL CITY QUẬN 2 LÀ MẤY GIỜ?

  • Giờ mở cửa nhà mẫu từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối các ngày trong tuần. Quý khách lưu ý để sắp xếp thời gian tới tham quan thời gian hoạt động của khu nhà mẫu.

MUỐN THAM QUAN NHÀ MẪU THE GLOBAL MASTERISE THÌ LIÊN HỆ AI?

  • Quý khách để lại thông tin- sẽ có nhân viên kinh doanh liên hệ và đưa đón quý khách tận nơi hoặc quý khách có thể tự di chuyển đến nhà mẫu tại đường Liên Phường, An Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm và đưa quý khách đi trải nghiệm thực tế về lối thiết kế, sa bàn, sản phẩm quý khách định mua sẽ ở khu vực nào, chính sách bán hàng ra sao.
  • Quý khách sẽ nghỉ ngơi và trải nghiệm dịch vụ 5 sao của chủ đầu Masterise Homes để hiểu hơn về đơn vị vận hành 5 sao quốc tế mang đến giá trị nào.
  • Sau đó quý khách di chuyển ra xe điện, đi tham quan thực tế dự án, tiến độ ra sao.
  • Trong suốt quá trình tham quan, quý khách có thể đặt cọc và mua ngay sản phẩm nếu quý khách hài lòng cũng như sẽ có những chương trình bán hàng đặc biệt dành cho khách tham quan.